3 mẫu nón bảo hiểm cao cấp thời trang dành cho nữ hot hiện nay

Tham gia giao thông cũng cần phải đẹp, điều này thể hiện sự văn minh, lịch sự hiện đại thông qua việc sử dụng một chiếc nón bảo hiểm cao cấp đạt chuẩn an toàn, thẩm mỹ.
Với 3 mẫu nón bảo hiểm cao cấp thông dụng được giới trẻ ưa chuộng nhiều hiện nay chắc chắn sẽ là một lựa chọn hoàn toàn sáng suốt để bảo vệ bản thân và gia đình của mình đồng thời thể hiện nếp sống văn minh.
>>> Xem ngay: Bảng giá sản xuất nón bảo hiểm

Mũ bảo hiểm 1/2 có kính

Đây là loại mũ có thể nói là phổ biến nhất hiện nay bởi nó có khối lượng nhẹ, phù hợp khi tham gia giao thông di chuyển ngắn trong khu vực thành phố. Sản phẩm mũ ½ này có thể có kính hoặc thiết kế không có kính với vỏ mũ được làm bằng nhựa ABS cực bền và khả năng chịu được các lực tác động và va đập tốt.
nón bảo hiểm cao cấp
Với mẫu mã và chủng loại đa dạng, mẫu mú này được thị trường khá ưa chuộng.

Mũ bảo hiểm Avex 3/4 có kính phi công

Đây là một trong những thiết kế mang tính hiện đại trẻ trung vô cùng khi thiết kế theo phong cách châu Âu, đây là mẫu nón bảo hiểm được nhiều người yêu thích đặc biệt là giới trẻ.
Mẫu mũ này được thiết kế để có thể kết hợp với kính kiểu phi công tăng khả năng bảo vệ cho mắt tránh khỏi khói bụi tiện lợi vô cùng, phần kính được thiết kế đi liền với mũ luôn không những mang lại gu thời trang sành điệu mà còn có tác dụng ngăn bụi đường, côn trùng khi đi đường.

Mũ cho nữ thời trang nửa đầu GRS

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy mẫu mũ này ngay tại các cửa hàng bán mũ bảo hiểm chính hãng hoặc tại xưởng nón bảo hiểm.
nón bảo hiểm cao cấp
Với thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng, treo trên xe dễ dàng, hoặc cất gọn vào cốp xe và mang đi rất dễ dàng nó đang là sản phẩm làm mưa làm gió trong những năm gần đây với thương hiệu sản phẩm đến từ GRS vừa an toàn lại tiện lợi, hiện đại trẻ trung, có 1 phần thể hiện được cá tính của bạn.
Nếu bạn đang mong muốn chọn lựa được mẫu mũ bảo hiểm thích hợp hãy đến ngay với Winsun để được tư vấn chọn lựa được mẫu sản phẩm thích hợp nhất.

Bài viết liên quan
Call Now Button