Cách nhận diện nón bảo hiểm chính hãng

Ai cũng mong muốn mua được những chiếc nón bảo hiểm chính hãng. Tuy nhiên, bạn khó khăn trong việc phân biệt đâu là hàng thật, hàng giả. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tự tin để sở nón bảo hiểm chất lượng.

Nhận diện nón bảo hiểm chính hãng

Trước sự đa dạng của nón bảo hiểm, bạn gặp khó khăn trong việc phân biệt đâu là địa chỉ mua nón thật, nón giả.

Hiệu quả dịch vụ in nón bảo hiểm giá rẻ
Để nhận biết và phân biệt nón bảo hiểm chính hãng trước hết bạn phải quan sát nón từ bên ngoài. Thông thường, những loại nón kém chất lượng thường có phần vỏ rất mỏng, mềm và dễ vỡ. Nguyên nhân được đưa ra là do loại mũ này được làm từ loại nhựa tái sinh nên không bền. Ngược lại, với những chiếc nón chất lượng bạn sẽ cảm nhận được độ chắc chắn ngay khi nhìn và sờ thấy.
Đối với những chiếc nón bảo hiểm chính hãng, chúng được làm từ chất liệu ABS cao cấp chính bởi vậy mang đến độ chắc chắn và độ bền khá cao ngay cả khi va đập mạnh cũng không hề bị biến dạng hay hư hỏng.

nón bảo hiểm chính hãng
Phần lõi xốp của những chiếc nón chính hãng cũng cực kỳ đảm bảo. Khi mua mũ bảo hiểm bạn cũng cần chú ý đến bộ phận này bởi nó giúp giảm dư chấn khi va chạm.

Lưu ý khi mua nón bảo hiểm chính hãng

Hiện nay, chiếc mua được chiếc mũ chắc chắn, chính hãng không phải dễ dàng nhất là khi hàng Trung Quốc trà trộn vào Việt Nam khá nhiều.

nón bảo hiểm chính hãng giá rẻ
Khi mua nón bảo hiểm khách hàng cần lưu ý lựa chọn những loại mũ có tem, mác rõ ràng bao gồm tem chống hàng giả, thông tin về sản phẩm, ngày tháng sản xuất…
Ngoài ra, để đảm bảo quyền lợi của mình, khi mua khách hàng cũng chú ý đến những cam kết cùng chế độ bảo hành.
Đến với Winsun, bạn sẽ được sở hữu những chiếc nón bảo hiểm chất lượng nhất. Tại đây, chúng tôi cung cấp rất nhiều các mẫu nón bảo hiểm khác nhau. Winsun tự tin là địa chỉ bán nón bảo hiểm chính hãng với chất lượng vượt trội.

Cơ sở sản xuất mũ bảo hiểm giá rẻ
Khi mua hàng tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn để sở hữu chiếc mũ ưng ý nhất. Các mặt hàng tại đây đều được đảm bảo tem, mác và chế độ bảo hành vì vậy khách hàng khi đặt nón bảo hiểm theo yêu cầu hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng.

Bài viết liên quan
Call Now Button