Chọn MENU

Tin tức

Hành trình Hội Tụ - Gắn Kết - Vươn Xa 2023 của tập thể Winsun Việt Nam

Winsun Việt Nam: Hành trình Hội tụ - Gắn kết- Vươn xa

Cát Bà tháng 8/2023

Kỳ nghỉ cuối hè rực rỡ tại đảo Cát Bà (Hải Phòng) đã trở thành một kỷ niệm khó quên đối với toàn thể nhân viên Công Ty Winsun Việt Nam. Chuyến đi không chỉ giúp mọi người thư giãn sau những tháng ngày lao động vất vả mà còn là hành trình Hội tụ- Gắn kết- Vươn xa của “người Winsun”.

Sau chặng đường cao tốc Hà Nội- Hải Phòng, qua bến cảng, toàn thể nhân viên Công ty Winsun đã tới Cát Bà, bắt đầu hành trình khám phá một trong những địa điểm du lịch tuyệt vời của miền Bắc Việt Nam.

Chuyến tham quan đảo mang đến những trải nghiệm thú vị và sâu sắc khi mọi người có cơ hội ngắm nhìn cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời, tham gia các hoạt động như tắm biển, chèo thuyền kayak, thăm làng chài Việt Hải……

winsun-vietnam-1.jpg

winsun-vietnam-2.jpg

winsun-vietnam.jpg

Điểm nhấn của chuyến đi là hành trình Hội Tụ và Gắn kết của toàn thể nhân viên công ty bằng các trò chơi team building. Ai cũng như ai, tất cả đều hòa chung vào không khí náo nhiệt, sôi động của các trò team building, làm bật lên tinh thần đoàn kết, nhiệt tình của những “người Winsun”.

winsun-vietnam-3.jpg

Điểm nhấn đặc biệt của kỳ nghỉ là bữa tiệc Gala Diner hoành tráng và ấm cúng. Tại đây, tập thể Winsun (và các đối tác, đại lý) đã cùng nhau tận hưởng những món ăn ngon và trao nhau những lời chúc tốt đẹp. Không chỉ có vậy, bữa tiệc còn là sự chia sẻ tình cảm qua những trò chơi, những ca khúc, sự giao lưu rất chân thành, cởi mở như người nhà của những “người Winsun”.

Chuyến đi nghỉ mát tại Cát Bà của Công Ty Winsun Việt Nam kết thúc trong không khí tràn đầy niềm vui và sự hài lòng. Tất cả mọi người đã được trải qua những ngày thư giãn tuyệt vời, tạo ra những kỷ niệm đẹp và củng cố thêm tinh thần đoàn kết trong tập thể công ty. Chắc chắn, những kí ức về chuyến đi này sẽ luôn đọng mãi trong trái tim mỗi thành viên của công ty và tạo nên động lực mới cho những thử thách sắp tới trong công việc và cuộc sống.

Tập thể nhân viên đồng lòng, tự hào vì có Winsun là ngôi nhà thứ 2 để mọi người Hội Tụ - Gắn Kết- Vươn xa, cùng nhau viết tiếp hành trình thành công trên con đường đưa Winsun trở thành nhà sản xuất rèm cửa số 1 tại Việt Nam.

Chia sẻ
0901 433 888
0901 433 888