Chọn MENU

Tư vấn

Hướng dẫn cách vệ sinh rèm cửa đón tết Tân Sửu 2021

Phong tục dọn nhà đón Tết là một trong những nét đẹp văn hoá của các nước châu Á trong có có người Việt Nam, với ý nghĩa bỏ đi những điều xui xẻo của năm cũ, đón những điều may mắn mắn sắp tới. Rèm cửa là một trong những khu vực mà nhiều người coi là “khó" để vệ sinh sạch sẽ. Dưới đây, Padora Luxury Blinds sẽ mách bạn bí quyết vệ sinh rèm cửa đón Tết một cách dễ dàng và tiết kiệm thời gian.

  1. Vệ sinh rèm cửa bằng máy hút bụi cầm tay

Một chiếc máy hút bụi cầm tay thực sự tiện lợi, giúp vệ sinh rèm cửa một cách nhanh chóng. Ưu điểm của cách vệ sinh này là bạn không cần phải mất nhiều thời gian và công sức mà vẫn đảm bảo vệ sinh sạch sẽ.

nh-1.jpg

Vệ sinh rèm cửa bằng máy hút bụi cầm tay

Máy hút bụi cầm tay sẽ phù hợp và thân thiện với những thiết kế mành rèm chất lượng cao như: mành ngang, mành đứng, mành roman, rèm tự động…

  1. Vệ sinh bằng cây phất trần (chổi lau nhà) và miếng giẻ ẩm

Đây là những vật dụng vô cùng dễ kiếm trong mỗi gia đình cũng là một trong những dụng cụ hữu hiệu giúp vệ sinh rèm cửa. Hãy dùng cây phất trần hoặc chổi lau nhà để phủi hết bụi bẩn của rèm mành. Sau đó dùng miếng vải ẩm để lau sạch một lần nữa. Cách này tuy hơi mất thời gian nhưng chắc chắn sẽ đem lại cho cho rèm cửa của bạn sẽ mang một diện mạo sạch đẹp để đón Tết!

nh-2.jpg

Vệ sinh bằng cây phất trần

Phương pháp này sẽ phù hợp với các rèm cầu vồng Hàn Quốc, rèm mành, rèm roman, rèm roman combi,...

  1. Vệ sinh bằng dung dịch vệ sinh chuyên dụng

Đối với những vết bẩn, vết ố cứng đầu, bạn nên sử dụng các dung dịch vệ sinh chuyên dụng. Đặc biệt đối với các chất liệu rèm cao cấp như rèm cầu vồng Hàn Quốc, bạn không nên sử dụng các chất tẩy rửa thông thường hoặc có khả năng tẩy rửa quá mạnh, sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng và thẩm mỹ của rèm cửa.

nh-3.jpg

Vệ sinh rèm cửa bằng dung dịch vệ sinh chuyên dụng

Lưu ý, hãy thử nghiệm dung dịch trên diện tích vết ố nhỏ trên rèm để chắc chắn nó không làm loang màu hay bất kỳ hư hại nào khác rồi mới tiến hành vệ sinh các vết ố lớn hoặc ngâm cả chiếc rèm.

Phương pháp này phù hợp với các rèm có chất liệu vải, dễ tháo lắp.

  1. Sử dụng dịch vụ vệ sinh rèm cửa chuyên nghiệp

nh-4.jpg

Sử dụng dịch vụ vệ sinh rèm cửa chuyên nghiệp

Với số lượng rèm cửa nhiều hoặc do công việc bận rộn không có nhiều thời gian, các bạn có thể tìm đến các dịch vụ vệ sinh rèm cửa chuyên nghiệp.

Với sự tư vấn của Padora Luxury Blinds, mong rằng các bạn sẽ không còn cảm thấy khó khăn trong việc vệ sinh rèm cửa vào mỗi dịp đón Tết đến xuân về. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần tư vấn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.Chia sẻ
0901 433 888
0901 433 888