Mua nón bảo hiểm cho bé ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Chọn nón bảo hiểm để tham gia giao thông cho trẻ em không đơn giản và luôn khiến các bậc phụ huynh lo lắng đặt ra câu hỏi: Mua nón bảo hiểm cho bé ở đâu nhằm đảm bảo chất lượng? Để giúp phụ huynh trả lời câu hỏi trên bạn có thể tham khảo bài viết sau.

Những lưu ý khi chọn mua nón bảo hiểm cho trẻ em:

Trẻ em từ 3 tuổi, phần đầu của các bé đã cứng cáp, có thể đội nón bảo hiểm để cùng bố mẹ ra ngoài vui chơi và tham gia giao thông với mọi người. Vì thế nón bảo hiểm sẽ dần trở thành một vật dụng quan trọng không thể thiếu của trẻ. Tuy nhiên trước khi chọn mua nón bảo hiểm cho bé các bậc phụ huynh cũng nên lưu ý những vấn đề sau:

nón bảo hiểm uy tín

  • Nón bảo hiểm cần chọn các thương hiệu lớn trong và ngoài nước. Như vậy sẽ đảm bảo chất lượng và độ an toàn khi các bé sử dụng.
  • Nên chọn nón bảo hiểm có kích cỡ phù hợp với tỷ lệ đầu của các bé. Thông thường kích cỡ mũ được đính kèm phía bên trong. Tuy nhiên bố mẹ nên hỏi trước nhân viên bán hàng để dễ chọn lựa hơn.
  • Nên chọn kiểu dáng với trọng lượng tương ứng. Ví dụ: Nếu trẻ chỉ mới 3 tuổi bố mẹ nên ưu tiên sản phẩm có trọng lượng khoảng 100g để tránh gây cảm giác nặng nề, khó chịu cho bé. Còn đối với các bé trên 3 tuổi thì trọng lượng ở khoảng 250g sẽ phù hợp.

mua nón bảo hiểm cho bé ở đâu chất lượng

  • Tìm mua nón bảo hiểm cho trẻ em có họa tiết bắt mắt, ấn tượng. Điều này sẽ tạo thiện cảm cho các bé tránh trường hợp bé không thích và có ấn tượng xấu về nón bảo hiểm. Vậy nên mua nón bảo hiểm cho bé ở đâu?

Nón bảo hiểm chất lượng cho trẻ em từ thương hiệu Winsun:

Với nhiều năm kinh nghiệm về sản xuất và phân phối nón bảo hiểm. Winsun đã cho ra đời nhiều sản phẩm nón bảo hiểm dành riêng cho trẻ em theo từng độ tuổi thích hợp.

nên mua nón bảo hiểm ở đâu tốt nhất
Nón bảo hiểm trẻ em Winsun luôn được đảm bảo tối đa về chất lượng và độ bền. Không những thế, nón bảo hiểm cho trẻ còn được chú trọng thiết kế bắt mắt, ấn tượng với các gam màu trẻ trung thu hút trẻ. Nhờ vậy phụ huynh có thêm nhiều sự lựa chọn cho các bé.

nên mua nón bảo hiểm cho bé ở đâu

Qua bài viết trên có lẽ các bậc phụ huynh đã biết được nên mua nón bảo hiểm cho bé ở đâu chất lượng và uy tín? Có thể ghé thăm website của Thương hiệu Winsun để dễ dàng tham khảo các mẫu mã, thiết kế và chọn ra cho bé một chiếc nón bảo hiểm phù hợp.

Bài viết liên quan
Call Now Button