Những điều cần biết khi mua nón bảo hiểm giá sỉ

Việc lựa chọn và mua đúng loại nón bảo hiểm mình cần không phải là điều đơn giản đặc biệt khi cần mua nón bảo hiểm giá sỉ số lượng lớn. Một số chia sẻ nhỏ dưới đây hi vọng giúp bạn đọc biết rõ hơn khi cần tìm mua nón bảo hiểm chất lượng cao.
Nón bảo hiểm giá sỉ tại TP Hồ Chí Minh
>>> Xem ngay: Bảng giá sản xuất nón bảo hiểm

Phân loại mũ bảo hiểm

Nón bảo hiểm giá sỉ được rất nhiều người săn đón với mục đích kinh doanh. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại mũ bạn có thể lựa chọn như Fullface, Modular, Motocross, Jet, mũ ¾ đặc biệt dáng mũ fullface được đánh giá cao về độ an toàn chúng mang lại.
Với một sản phẩm mũ bảo hiểm đạt chuẩn có nhiều tiêu chí khác nhau theo  từng yêu cầu về kỹ thuật cần có. Một số yêu cầu đạt chuẩn nổi tiếng như SNELL, DOT, ECE, CR chúng đều được in rõ ràng trên mũ nếu sản phẩm đó đạt chất lượng theo yêu cầu. Tại Việt Nam, tiêu chuẩn được chứng thực qua tem CR.
nón bảo hiểm giá sỉ tại TP Hồ Chí MInh

Chất liệu của nón bảo hiểm

Mỗi chiếc mũ được sản xuất gồm 2 phần chính là vỏ nón và phần mút xốp. Với các kiểu thiết kế dáng mũ fullface, modular, jet có thêm kính chắn gió, chống nắng phái trước.  Lớp vỏ mũ được làm từ loại nhựa ABS là chính, có độ nặng cân đối, độ bền cao giúp vùng đầu được bảo vệ an toàn nhất trước nhiều va đập. Nón được sản xuất từ carbon có giá tiền tương đối cao do đó khách hàng thường ưu tiên sử dụng nón nhựa ABS nhiều hơn.
Hiện nay, trên thị trường có nhiều cơ sở sản xuất nón bảo hiểm chất lượng kém thường dùng loại nhựa PP cùng với nhựa ABS. Tuy nhiên với đặc tính dẻo, dễ vỡ giòn nhất là khi tiếp xúc ánh nắng mặt trời thì nhựa PP không đủ tiêu chuẩn để sản xuất mũ bảo hiểm. Nhận biết đơn giản chỉ cần cầm một bên mép mũ rồi ép thử vào khi thấy chúng có hiện tượng ọp ẹp chắc chắn chất lượng chiếc mũ đó không đảm bảo.
Khi bạn chọn mua nón bảo hiểm giá sỉ lớp vỏ nón là cách dễ dàng nhất để biết nón có tốt hay không, có được dán mác tem tiêu chuẩn theo yêu cầu pháp luật hay không. Hi vọng với chia sẻ nhỏ trên giúp bạn lựa chọn đúng loại mũ mình cần.
Xem thêm : Nón bảo hiểm thể thao sản phẩm chất lượng từ Winsun.

Bài viết liên quan
Call Now Button