Nón bảo hiểm ¾ sản phẩm được giới trẻ ưa chuộng.

Ngoài việc đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông nón bảo hiểm còn thể hiện cá tính, gu thẩm mỹ của từng người khi chọn mua. Đặc biệt nón bảo hiểm ¾ trên thị trường hiện nay đang dần được giới trẻ đón nhận và đánh giá là dòng sản phẩm thời trang bắt mắt.
nón bảo hiểm ¾ thời trang
>>> Xem ngay: Bảng giá sản xuất nón bảo hiểm

Nón bảo hiểm ¾ là gì:

Hầu hết chúng ta chỉ sử dụng các loại nón bảo hiểm nửa đầu bởi sự thoáng nhẹ và không gây cảm giác nặng nề. Tuy nhiên loại nón này khá đơn giản và xét về độ an toàn thì không hẳn là cao nhất trong các dòng. Do đó nón bảo hiểm ¾ dần được cho ra đời và rất thịnh hành trong những năm qua.
Nón bảo hiểm ¾  có khả năng bao trùm toàn bộ phần đầu (sát phần cổ) nhưng lại hở hoàn toàn phần khuôn mặt của người sử dụng. Vì vậy đây là sản phẩm được các bạn trẻ cực kỳ yêu thích bởi chúng có thể dễ dàng phối hợp với trang phục và các loại xe moto gắn máy 2 bánh.
nón bảo hiểm ¾ cá tính

Chọn mua nón bảo hiểm ¾ ở đâu:

Có thể nhận thấy, nón bảo hiểm ¾ được bày bán rất nhiều tại các địa điểm trong thành phố. Tuy nhiên chúng lại có mức giá khác nhau và chất lượng thì chưa được kiểm duyệt hay đảm bảo. Do đó khách hàng nêu ưu tiên các sản phẩm nón bảo hiểm ¾ từ các công ty sản xuất, phân phối trực tiếp như Winsun.
Tại Winsun nón bảo hiểm ¾ được chú trọng đến khâu lựa chọn nguyên liệu, khâu thử nghiệm và khâu thiết kế rồi mới gắn mạc và đưa đến tay người tiêu dùng. Cho nên, thay vì mua sản phẩm nón bảo hiểm nửa đầu kém chất lượng khách hàng nên đầu tư để nón bảo hiểm vừa bền đẹp lại vừa an toàn của Winsun.

Ngoài nón bảo hiểm ¾ Winsun còn sản xuất nhiều sản phẩm nón bảo hiểm đa dạng và bắt mắt khác. Tham khảo thêm các dòng sản phẩm này tại http://winsun.com.vn/ Nếu đăng ký đặt nón bảo hiểm với số lượng lớn, liên hệ ngay với nhân viên Winsun để hưởng khuyến mãi hấp dẫn.
Xem thêm : Mẹo chọn nón bảo hiểm bền đẹp cho cả gia đình.

Bài viết liên quan
Call Now Button