Chọn MENU

Tư vấn

Rèm cầu vồng Hàn Quốc Padora - Vẻ đẹp hiện đại, tiện nghi

Rèm cầu vồng hay rèm cuốn cầu vồng là sản phẩm rèm Hàn Quốc được thiết kế sáng tạo bởi hai lớp vải xen kẽ, tạo hiệu ứng ánh sáng độc đáo, nhờ đó loại rèm này có khả năng điều chỉnh ánh sáng linh hoạt. Với mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú Rèm cầu vồng Hàn Quốc mang vẻ đẹp hiện đại, tiện nghi cho căn phòng của bạn.

to-12.jpg

Rèm cầu vồng Hàn Quốc - Vẻ đẹp hiện đại, tiện nghi

Rèm Hàn Quốc Padora sở hữu bộ sưu tập mành Combi có sắc đơn giản, hiện đại, phong phú đa dạng các loại mẫu, dễ dàng kết hợp với các không gian nội thất. Với chất liệu 100% polyester, rèm cầu vồng Hàn Quốc đảm bảo thân thiện với môi trường, an toàn với người dùng.

to-7

Rèm cầu vồng đa dạng về màu sắc, hoạ tiết, dễ dàng kết hợp với các không gian nội thất

to-4.jpg

Chất liệu đảm bảo thân thiện với môi trường, an toàn với người dùng

Rèm cầu vồng có công năng ưu việt, dễ dàng điều chỉnh ánh sáng, hệ thống kéo tay tiện lợi và vô cùng dễ sử dụng, giúp cuộc sống trở nên tiện nghi hơn.

to-5

Rèm cầu vồng có công năng ưu việt, dễ dàng điều chỉnh ánh sáng

Hệ thống rèm cầu vồng thiết kế sử dụng được trong tất cả các không gian như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp,...

to-9.jpg

Rèm cầu vồng hệ combi - hệ casper cho phòng tắm

to-16.jpg

Rèm cầu vồng hệ combi - woodlook cho phòng khách

to-17.jpg

Không gian được mở rộng hơn với rèm cầu vồng hệ combi - sophia

Cần tư vấn cụ thể hơn về các loại rèm cầu vồng Hàn Quốc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình của Công ty Winsun Việt Nam luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Với quy mô nhà xưởng có mặt tại cả Hà Nội và TP.HCM, đội ngũ công nhân lành nghề, cùng các trang thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay, Công ty Winsun Việt Nam tự tin mang đến cho khách hàng sản phẩm Rèm cầu vồng Padora tốt nhất, chất lượng nhất!
Chia sẻ
0901 433 888
0901 433 888