SELECT MENU

Tập Thể Winsun Liên Hoan tất niên 2021

Views: 425 - Category: Tin tức - On:
Đoàn kết, đồng lòng cùng vượt qua thách thức !
Trong không khí những ngày giáp tết Tân Sửu đang tới gần, Công ty Cổ phần Winsun Việt Nam tổ chức liên hoan tất niên cho toàn thể cán bộ, nhân viên, công nhân về quề ăn tết.
Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên buổi tất niên chỉ gói gọn trong quy mô xưởng sản xuất. Tuy vậy, buổi liên hoan diễn ra vẫn vô cùng thân mật và ấm cúng.
Năm 2020 là một năm đầy biến động nhưng với tinh thần đoàn kết, đồng lòng làm việc hăng say, đội ngũ nhân viên, công nhân của Winsun Việt Nam trong năm qua đã vượt qua khó khăn, thách thức, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Xin được tri ân tới toàn thể anh/chị/em cán bộ, nhân viên và công nhân của Winsun Việt Nam đã kề vai sát cánh cùng Công ty trong suốt một năm đầy sóng gió vừa qua. Các bạn chính là linh hồn của Winsun!
Winsun Việt Nam cũng xin bày tỏ lòng cảm ơn chân thành tới toàn thể Quý Đại lý đã tin tưởng, ủng hộ các sản phẩm của Công ty trong suốt năm vừa qua. Chúng tôi mong sẽ nhận được sự yêu mến, ủng hộ và hợp tác sâu sắc hơn nữa của Quý Đại lý trong năm mới.
Đón năm mới Tân Sửu 2021 với nhiều hy vọng khởi sắc, tập thể cán bộ, nhân viên và công nhân Công ty Winsun Việt Nam quyết tâm phấn đấu và lỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng phục vụ tốt nhất.
Chúc mừng năm mới Tân Sửu 2021!
An khang, thịnh vượng, mã đáo thành công!
Năm mới, thắng lợi mới!

WINSUN Việt Nam

WINSUN VIỆT NAM là thương hiệu sản phẩm, dịch vụ của Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại WINSUN VIỆT NAM với tầm nhìn trở thành một công ty dẫn đầu sản xuất, kinh doanh các sản phẩm bạt, rèm cửa đẹp tại Việt Nam. Sản phẩm bạt, rèm cửa của WINSUN VIỆT NAM mang lại vẻ đẹp sang trọng, chống nắng, cản sáng, cản nhiệt cho mọi không gian sống và làm việc. WINSUN VIỆT NAM phấn đấu dẫn đầu, trở thành một doanh nghiệp chuyên nghiệp trong công việc và thân thiện với khách hàng.

FOLLOW US