Chọn MENU

Tư vấn

Tư vấn chọn rèm cửa Hàn Quốc để phòng thêm rộng rãi

Rèm cửa là một món đồ không thể thiếu trong bất kỳ căn nhà nào. Ngoài việc giữ tính riêng tư, không cho ánh sáng lọt vào phòng làm ảnh hưởng đến sinh hoạt chung, những tấm rèm còn là một món đồ trang trí hữu ích cho không gian sống của mỗi gia đình. Món đồ "nhỏ nhưng có võ" này có tác dụng rất lớn giúp cho các căn hộ có diện tích hạn chế trở nên sáng sủa, rộng rãi hơn hẳn nếu chọn đúng cách.

nh-1-2.jpg

Lựa chọn chất liệu

Đừng nghĩ chất liệu chỉ ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền của rèm, nó còn ảnh hưởng khá nhiều đến không gian của bạn. Những tấm rèm quá dày, bóng sẽ khiến căn phòng của bạn trở nên nhỏ hẹp, bí bách hơn.

nh-2-1.jpg

Những tấm rèm quá dày, bóng sẽ khiến căn phòng của bạn trở nên nhỏ hẹp, bí bách hơn

Lựa chọn kiểu dáng

Bên cạnh đó, để tạo cảm giác thoáng đãng cho ngôi nhà, bạn có thể chọn những tấm rèm có độ dài cách mặt sàn một khoảng trống. Còn với những gia đình yêu thích kiểu rèm cổ điển, một tấm rèm có độ dài chạm đất sẽ rất thích hợp. Tuy nhiên, kiểu rèm này thường khá dễ bẩn và không tạo được cảm giác hiện đại cho căn nhà của bạn. Ngoài ra, nên chọn mành có khổ dài, rộng nhằm "đánh lừa thị giác" tạo cảm giác không gian sống rộng hơn thường ngày.

unnamed

Nên chọn mành có khổ dài, rộng nhằm "đánh lừa thị giác" tạo cảm giác không gian sống rộng hơn thường ngày.Lựa chọn màu sắc rèm

Bạn nên chọn màu sắc của rèm cửa đồng nhất với các màu của đồ nội thất trong phòng cũng giúp cho căn phòng trông thêm. Các tông sáng màu như trắng, pastel hay màu be sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo khi lựa mành, rèm để treo trong phòng nhỏ.

1554764035rem-cau-vong-modero-ma-lecce1

Rèm, mành nên có các tone màu sáng như trắng, hồng pastel,...

Lựa chọn hoạ tiết cho rèm

to-12

5

Những tấm mành có họa tiết kẻ ngang giúp căn nhà trông rộng hơn

Họa tiết nhỏ, đơn giản là sự lựa chọn hoàn hảo cho những không gian chật, hẹp. Nếu sở hữu một căn hộ với diện tích rất nhỏ, bạn nên chọn loại mành có họa tiết bé, lặp đi lặp lại.

Trên đây là một vài tư vấn chọn rèm cửa Hàn Quốc giúp căn phòng của bạn thêm rộng rãi hơn. Việc lựa chọn mẫu rèm thích hợp với không gian sống sẽ mang lại nhiều lợi ích bất ngờ cho gia chủ. Cần tư vấn cụ thể hơn về các loại rèm cao cấp Hàn Quốc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình của Padora Luxury Blinds luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.Chia sẻ
0901 433 888
0901 433 888