Chọn MENU

Tư vấn

Tư vấn lắp đặt rèm cuốn cao cấp Hàn Quốc cho phòng khách 2021

Phòng khách được coi như là "bộ mặt" của gia chủ, thể hiện được nhận thức thẩm mỹ của gia chủ. Đây là nơi tiếp đãi khách, cũng là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình. Vì vậy chọn rèm cho phòng khách cần phải có sự tỉ mỉ, cầu kỳ hơn, vừa đạt tính thẩm mỹ, vừa đạt được các yếu tố về công năng như cản nắng tốt, ánh sáng linh hoạt. Rèm cuốn cao cấp Hàn Quốc chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu của các khách hàng bởi chất lượng và các thiết kế đa dạng về màu sắc cũng như về kiểu dáng thiết kế.

64434671-465192190693955-8663516053319450624-n-4.jpg

Rèm cuốn cao cấp Hàn Quốc là lựa chọn hàng đầu cho phòng khách nhà bạn

Khi lắp đặt rèm cuốn cao cấp Hàn Quốc, khách hàng lưu ý về việc lựa chọn màu sắc của rèm sao cho phù hợp với đồ nội thất của phòng khách, không nên chọn màu sắc bị tương phản với màu sơn tường hoặc với màu chủ đạo của căn phòng, tạo được không gian thoáng đãng, dễ chịu. Như vậy vừa đảm bảo sự phù hợp, tính thẩm mỹ cao, vừa tạo được thoải mái cho cả gia đình cũng như các vị khách.

cach-lap-dat-rem-cau-vong1.jpg

Chọn màu sắc phù hợp với nội thất của phòng khách

Bạn nên lưu ý khi lắp đặt rèm cuốn cao cấp Hàn Quốc cho phòng khách, cần nắm rõ thông tin về kích thước cửa cần lắp đặt. Tránh lựa chọn những chiếc rèm cửa quá nhỏ hoặc quá to, quá dài hoặc quá ngắn, không phù hợp, sẽ làm cho không gian phòng khách trở nên mất tính thẩm mỹ.

rem-cau-vong-acia-3.jpg

Chọn kích thước rèm cuốn phù hợp với cửa sổ phòng khách

Tư vấn lắp đặt rèm cuốn Hàn Quốc cao cấp cho phòng khách 2021 của Padora Luxury Blinds khuyên khách hàng nên chọn những loại rèm có chất liệu mỏng hoặc không quá dày. Một số mẫu rèm Hàn Quốc thích hợp cho phòng khách mà khách hàng nên tham khảo như: hệ combi, mành cuốn,... Mỗi mẫu rèm sẽ có mức độ tương ứng thích hợp với phòng khách dựa theo màu sắc, chất liệu và kiểu dáng thiết kế.

rem-cau-vong-exellant-1493.jpg

Mành cuốn tinh tế, thời thượng phù hợp với không gian phòng khách

Nếu không gian phòng khách nhà bạn thiết kế theo phong cách hiện đại, đồ nội thất đơn giản thì bạn hãy chọn loại rèm cũng mang phong cách đơn giản, không phức tạp, không cầu kì, như thế sẽ làm cho không gian phòng khách thêm phần tinh tế.

to-5

Với khả năng cản nắng, điều khiển ánh sáng linh hoạt, rèm cuốn cao cấp Hàn Quốc là lựa chọn hàng đầu của các hộ gia đình

Có thể thấy rằng, phòng khách trong bất kỳ không gian nhà nào cũng là nơi đón nhận nhiều ánh sáng, đồng thời cũng là nơi gia chủ thể hiện nhận thức thẩm mỹ của mình thông qua bộ rèm. Do đó, để vừa có thể tăng cường khả năng cản sáng, cản nắng mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao, lắp đặt rèm cuốn cao cấp Hàn Quốc chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của các hộ gia đình, bởi khả năng kết hợp về màu sắc, độ dày cũng như kiểu dáng thiết kế đa dạng so với các mẫu rèm vải truyền thống bây giờ.Hãy liên hệ với Padora Luxury Blinds – rèm cuốn Hàn Quốc cao cấp chính hãng để biết thêm các mẫu rèm cửa Hàn Quốc đẹp nhất dành cho phòng khách và được nhận tư vấn từ đội ngũ chuyên nghiệp và tận tâm của chúng tôi.Chia sẻ
0901 433 888
0901 433 888